LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI (Chi Bộ Nhà xuất bản bản Giáo dục tại Hà Nội)

Công tác phát triển đảng viên vừa là kế hoạch, vừa là nhiệm vụ then chốt hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên và tạo nguồn cho Đảng. Đồng thời là nguồn động lực động viên, tạo hướng phấn đấu cho nhiều quần chúng ưu tú tại cơ quan NXBGD tại Hà Nội.

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển đảng viên nhiệm kỳ 2012-2015, ngày 12/9/2014 Chi bộ Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú là cán bộ công nhân viên cơ quan: Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Chí Dũng, Trương Thanh Thủy.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, đầy đủ nghi thức, với sự tham dự của ông Hoàng Lê Bách – Đảng ủy viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Phương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho từng đồng chí được kết nạp.

Được vinh dự đứng dưới Đảng kì và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, các đồng chí Đảng viên mới xin hứa tuyệt đối trung thành với mục tiêu - lý tưởng cách mạng của Đảng ; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, tích cực góp phần vào xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Mỹ Hường chi ủy viên (đại diện cho Chi bộ) nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng;

Cũng trong buổi lễ này đồng chí Đỗ Thị Phương -Bí thư Chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa vai trò của người đảng viên, là lực lượng nòng cốt để xây dựng chi bộ luôn đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Số lượt xem:392
Cập nhật lần cuối: 30/12/2015