Lễ bàn giao chức vụ Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội

Ngày 04/7/2014, Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội”  giữa ông Huỳnh Bá Vân (bên giao) và ông Hoàng Lê Bách (bên nhận).

Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo nguyên là Giám đốc NXBGD tại Hà Nội qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo Hội đồng thành viên - Ban Tổng Giám đốc NXBGD Việt Nam, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng thuộc Cơ quan văn phòng NXBGD Việt Nam, lãnh đạo các đơn vị thành viên thường trú tại khu vực 187B Giảng Võ và toàn thể CBCNV của NXBGD tại Hà Nội.

Phát biểu sau Lễ ký biên bản bàn giao công việc, Ông Huỳnh Bá Vân đã chân thành cảm ơn tới Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc NXBGDVN Ngô Trần Ái, HĐTV, ban TGĐ NXBGDVN đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để ông hoàn thành nhiệm vụ, cảm ơn sự cộng tác có hiệu quả của  các đơn vị thường trú tại khu vực 187B Giảng Võ, đặc biệt là Ban lãnh đạo cùng bộ máy quản lý và toàn thể CBCNV của NXBGD tại Hà Nội trong thời gian qua đã đoàn kết nhất trí cùng phấn đấu ổn định SXKD hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời Ông cũng bày tỏ mong muốn người kế nhiệm tiếp tục có những đóng góp lớn hơn nữa cho NXBGDVN nói chung và NXBGD tại HN nói riêng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa NXBGD tại Hà Nội vững bước trên con đường phát triển mới.

Trên cương vị mới Ông Hoàng Lê Bách trân trọng cảm ơn Hội đồng thành viên - Ban Tổng Giám đốc NXBGD Việt Nam đã tín nhiệm giao trọng trách mới cho Ông; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới cá nhân Ông Huỳnh Bá Vân - người đã đóng góp nhiều tâm huyết, sức lực của mình để xây dựng được đội ngũ cán bộ đoàn kết, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ. Đó chính là cơ sở, nền tảng để cá nhân tân Giám đốc NXBGD tại Hà Nội kế thừa và tiếp tục đưa NXBGD tại Hà Nội ngày càng phát triển. Ông Hoàng Lê Bách xin hứa khẳng định sẽ làm hết sức mình, quyết tâm cùng với Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ quản lý và toàn thể CBCNV đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần vượt khó, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh năm 2014 cũng như định hướng các năm tiếp theo.

Tại buổi Lễ, Bà Giám đốc Nhân sự NXBGDVN cũng đã công bố  quyết định bổ nhiệm các chức danh trong Ban Giám đốc NXBGD tại Hà Nội. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Vũ Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc kiêm Tổng Biên tập NXBGD Việt Nam phát biểu chỉ đạo

 

 

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng- Giám đốc Nhân sự NXBGD Việt Nam công bố các quyết định bổ nhiệm

 

Số lượt xem:1784
Cập nhật lần cuối: 11/01/2016