Giao hữu bóng bàn chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kì 2018 -2023.
Tác giả: P TH - TVTL

Hướng tới các hoạt động thể thao chào mừng Đại hội công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kì 2018 - 2023, chiều ngày 13/4/2018, Công đoàn cơ sở Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tổ chức giao hữu bóng bàn với Công đoàn các đơn vị sự nghiệp trong khối thi đua thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi giao hữu bóng bàn có các đồng chí là lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo NXBGDVN và các vận động viên đến từ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Viện Khoa học Giáo dục và Công đoàn NXBGDVN.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hồng - Phó Giám đốc phụ trách NXBGD tại Hà Nội, Chủ tịch CĐCS NXBGDVN phát biểu khai mạc

 

 

Đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi giao hữu bóng bàn và tặng quà kỷ niệm.

 

 

 

Đồng chí Phan Xuân Thành - Tổng biên tập, phó Tổng Giám đốc NXBGDVN, nguyên Chủ tịch CĐCS NXBGDVN tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội.

 

 

Đây là một dịp để các đơn vị có điều kiện, trao đổi, học tập kinh nghiệp, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Buổi giao lưu đã để lại dấu ấn đậm nét trong các đồng chí lãnh đạo Công đoàn giáo dục Việt Nam, toàn thể các vận động viên và công đoàn viên tham gia

 

 

Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu

 

 

  

 

 

 

 

 

Số lượt xem:125
Cập nhật lần cuối: 16/04/2018