Công tác xã hội từ thiện năm 2018
Tác giả: NTH

Phát huy truyền thống tốt đẹp tương thân, tương tương ái, lá lành đùm lá rách, cứ mỗi dịp xuân về, Nhà XBGDVN lại có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chia sẻ với cộng đồng.

 

 Chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm nay, NXBGD tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Xuất bản Giáo dục kết hợp với BCH Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà tết cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Nhi Trung ương; tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nhân Chính, phường Cát Linh và Hội người mù quận Đống Đa. Hy vọng những suất quà nhỏ này sẽ góp phần động viên, chia sẻ, mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các gia đình.

Đoàn TNCS NXBGDVN phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng phát động phong trào TẾT YÊU THƯƠNG để quyên góp, ủng hộ, tặng quà tết cho bệnh viện Phong (Hải Dương), bệnh nhân hiểm nghèo ở một số bệnh viện tại Hà Nội; một phần kinh phí sẽ được dùng để mua áo ấm và đồ dùng học tập cho một số trường tiểu học khó khăn tại huyện Tân Uyên, Lai Châu.

Song hành với công tác chuyên môn, các hoạt động xã hội, từ thiện luôn được các cấp lãnh đạo và công đoàn NXBGDVN quan tâm, hưởng ứng. Biết rằng còn nhiều việc phải làm nhưng chúng tôi luôn vững tin tiến bước trên hành trình thực hiện trách nhiệm với xã hội. 

 

                               

Số lượt xem:221
Cập nhật lần cuối: 10/02/2018