CHI BỘ NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI HÀ NỘI TỔ CHỨC SINH HOẠT NGOẠI KHÓA THÁNG 9 NĂM 2018

   Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 14 tháng 9 năm 2018, chi bộ Nhà xuất bản Giáo dục tại Hà Nội tổ chức sinh hoạt ngoại khóa tại Quảng Bình. Tham gia sinh hoạt có Ban chi ủy và đông đủ các đảng viên trong chi bộ.

   Sáng ngày 14/9/2018, đoàn đã đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch.

 

 

 

     Buổi chiều cùng ngày, Chi bộ đã tổ chức buổi lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Thi và sinh hoạt chuyên đề về triển khai thực hiện quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hồng, Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định công nhận Đảng viên chức thức cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Thi, chuyên viên phòng Quản lý xuất bản, đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

 

    

 

 

     Đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh, thay mặt Ban chi ủy đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng, đánh giá kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ trong tháng và xác định nhiệm vụ của chi bộ tháng tiếp theo. Đồng thời tại buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên trong chi bộ được thông báo quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cụ thể: Nghị quyết số 26-NQ-TW ngày 19/5/2018 về Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ-TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 25/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

      Tại đợt sinh hoạt ngoại khóa này, toàn thể đảng viên chi bộ cũng đã có những trải nghiệm thú vị tại Động Thiên Đường, thuộc Kẻ Bàng, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, một trong những hang động huyền ảo và tráng lệ nhất trong lòng sâu của Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

 

 

    Động Thiên Đường được phát hiện cùng nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, với nhiều măng đá và nhũ đá đẹp lung linh, huyền ảo, ngoài sức tưởng tượng của mọi người đã từng được biết về di sản thiên nhiên thế giới này. Động Thiên Đường có chiều dài hơn 31km, có nơi lòng hang mở rộng tới 150m, ở nơi cao nhất cũng cũng tới khoảng 80m. Động Thiên Đường có cấu trúc kì vĩ và là hang động khô lớn nhất thế giới. Tới đây, đoàn có cảm nhận như đang lạc vào thiên đường nơi trần thế. Cửa động nằm dưới lèn đá cao hơn trăm mét những chiều rộng chỉ vừa đủ cho 1 người chui lọt. Đường vào động men theo con dốc dài gần 20m, xung quanh là vô vàn hạt thạch nhũ, ngổn ngang mà tạo hóa sau mấy trăm triệu năm đã miệt mài chạm khắc để đến ngày nay cho ra những hình thù kỳ ảo như vậy …

     Chuyến đi để lại ấn tượng sâu sắc, khiến cho mỗi thành viên chúng tôi càng thêm yêu quê hương, gấm vóc mà thiên nhiên trao tặng và bao đời gìn giữ.

 

Số lượt xem:110
Cập nhật lần cuối: 17/09/2018